พี่สอนน้อง 13 กันยายน 2555

ตามที่นักศึกษาวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาฟิสิกส์ ชั้นปีที่ ๔ ที่ลงทะเบียนเรียน รายวิชาเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพในภาคเรียนที่ ๑/๒๕๕๕ และจะต้องออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพในภาคเรียนที่ ๒/๒๕๕๕ ระหว่างวันที่ ๑ พฤศจิกายน ๒๕๕๕ – ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖
เพื่อเป็นการเตรียมตัวของนักศึกษาดังกล่าว สาขาวิชาฟิสิกส์จึงจัดกิจกรรม "พี่สอนน้อง" โดยนักศึกษาสาขาวิชาฟิสิกส์ที่สำเร็จการศึกษาและกำลังเรียนในระดับปริญญาโทได้พบปะพูดคุยกับน้องที่กำลังเตรียมตัวในการออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพในหัวข้อ
- การเตรียมตัวออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
- การปฏิบัติตนระหว่างการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
- สิ่งที่ควรเรียนรู้จากแหล่งฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ทั้งทางด้านวิชาการและวัฒนธรรมองค์กร
น้องๆวิทยาศาสตรบัณฑิตที่สนใจเข้ารับฟังเชิญนะคร้า จัดขึ้นในวันที่ ๑๓ กันยายน ๒๕๕๕ เวลา ๑๓.๐๐ น. ณ ห้อง ๖๒๓ อาคาร ๖

วันที่ : 12 ก.ย. 2555